Ngân hàng NCB liên tục có các quyết định quan trọng liên quan đến nhân sự cấp cao trong thời gian gần đây.
0:00 / 0:00
0:00
NCB miễn nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc (Hình minh họa).
NCB miễn nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc (Hình minh họa).

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (mã NVB) vừa công bố thông tin về việc miễn nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc.

Theo đó, Hội đồng quản trị ngân hàng đã quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Giám đốc Công ty AMC của Ngân hàng Quốc Dân với bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương (sinh năm 1982). Quyết định có hiệu lực từ ngày 3/8/2022.

Được biết, bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc NCB đúng 1 năm trước, bà Dương đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro và nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức tín dụng khác như VIB, BaoVietBank và MSB.

Đồng thời, NCB cũng quyết định chấm dứt hợp đồng lao động theo nguyện vọng với bà Lê Kim Chi (sinh năm 1975), Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị tài chính của ngân hàng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/8/2022.

Trước đó hồi giữa tháng 5, HĐQT ngân hàng cũng đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Quyền Tổng giám đốc đối với bà bà Dương Thị Lệ Hà. Bà Hà trở về vị trí Phó Tổng Giám đốc ngân hàng. Trong khi đó, ông Nguyễn Đình Tuấn được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực NCB.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, ban điều hành của NCB chỉ còn 3 thành viên bao gồm ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc thường trực và 2 Phó Tổng Giám đốc gồm bà Dương Thị Lệ Hà và bà Hoàng Thu Trang.

Linh Linh